Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.tst.edu.vn bao gồm: tên, email,… Đây là các thông tin mà www.tst.edu.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.tst.edu.vn.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của www.tst.edu.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại www.tst.edu.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.tst.edu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin các dịch vụ mà tst.edu.vn cung cấp đến khách hàng;
  • Gửi báo phí dịch vụ;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website tst.edu.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tst.edu.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng cung cấp khi đồng ý sử dụng dịch vụ của www.tst.edu.vn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.tst.edu.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty CP Huấn Luyện Kỹ Thuật An Toàn Khu Vực 2

Địa chỉ: B21 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Email: info@tst.edu.vn

Điện thoại: 0907756807

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.tst.edu.vn  thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ Ban quản trị của website www.tst.edu.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.tst.edu.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.tst.edu.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.tst.edu.vn được www.tst.edu.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tst.edu.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.tst.edu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.tst.edu.vn.

Ban quản lý www.tst.edu.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.tst.edu.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.