Đăng ký tham gia HSE TALKS

Thông tin & Đăng ký

Chuỗi sự kiến HSE Talks

Chuỗi sự kiến HSE Talks được tổ chức  định kỳ hàng tháng hoàn toàn miễn phí theo từng chủ đề được thông báo trước được đăng tải trên website: www.tst.edu.vn. Các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham giá HSE Talks xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký cho chúng tôi.

TST xin trân trọng cảm ơn các cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia đồng hành cùng HSE Talks trong thời gian qua.

Thông tin đăng ký

[ultimatemember form_id=5225]

Nội dung

Chuỗi sự kiện HSE Talks

HSE talks là chuỗi các sự kiện được tổ chức độc quyền định kỳ hàng tháng bởi TST & các đối tác, chuyên gia đầu ngành HSE, là sự kiện chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, xu thế phát triển, kỹ năng quản lý, kỹ năng vận hành, tiêu chuẩn/quy chuẩn, kiến thức pháp luật, kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực HSE theo chuẩn Việt nam & Quốc tế.

 

Các chuỗi sự kiện HSE talks đã, đang và sẽ diễn ra đều để lại giá trị thiết thực dưới góc độ nhìn nhận của người tham dự, điều đó giúp sinh viên có cái nhìn sâu hơn trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp HSE trong tương lai, giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành hệ thống HSE hiệu quả hơn.

 

Các chủ đề dự kiến của HSE Talks

  • Xu thế khởi nghiệp HSE trong tương lai
  • Cập nhật, giải thích một số văn bản pháp quy liên quan đến HS
  • Quản trị sự thay đổi trong HSE
  • Kỹ năng, kiến thức đánh giá hệ thống HSE

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@tst.edu.vn hoặc hotline: 0907756807. Xin vui lòng cập nhật website: www.tst.edu.vn của chúng tôi thường xuyên để theo dõi thông tin cập nhật HSE Talks mới.

Người thuyết trình

TST sẽ thông báo chính thức cho tất cả người tham dự kế hoạch người thực hiện HSE Talks trong mỗi chủ để.